Phụ huynh học sinh trường Hai Bà Trưng tặng bàn ghế đá cho trường

bàn ghế đá trường học 1

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội phụ huynh học sinh trường THCS – THPT Hai Bà Trưng đã tặng nhiều bộ bàn ghế đá trường học cho nhà trường, giúp các thầy cô và học sinh của nhà trường có một không gian lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Xem thêm: Nuitifood tặng ghế đá trường học

Tặng bàn ghế đá trường học – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Là 1 trong 5 trường tư thục có chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng (tiền thân là Trường THPT Hai Bà Trưng) hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, giúp các học sinh có cơ hội phát huy các năng khiếu và sở thích riêng biệt.

bàn ghế đá trường học 1

Bàn ghế đá trường học là món quà ý nghĩa đối với các học sinh của trường

Quan tâm tới môi trường học của các con, Hội phụ huynh học sinh của nhà trường thường xuyên tìm hiểu về nhu cầu, đề xuất của các con. Đồng thời, Hội phụ huynh cũng chủ động hiểu nguyện vọng và đem đến cho các con một môi trường học tập tốt nhất có thể. Việc tặng bàn ghế đá trường học của Hội phụ huynh học sinh vừa qua là một hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn.

bàn ghế đá trường học 2

Bàn ghế đá trường học là món quà ý nghĩa đối với các học sinh của trường

Với sự có mặt của các bộ bàn ghế đá trường học, các em học sinh của nhà trường sẽ có thêm một không gian trò chuyện, giao lưu giữa các giờ học căng thẳng, hít hà không khí thoáng sạch dưới những rặng cây. Đồng thời, đây cũng là chốn nghỉ ngơi phù hợp cho cách con thư giãn thoải mái sau các tiết học. Sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các con bằng cách tặng bộ bàn ghế đá trường học thực sự rất đáng hoan nghênh và nên được khuyến khích nhân rộng trong toàn xã hội.

Bàn ghế đá trường học mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp

Hiện nay, các sản phẩm bàn ghế đá trường học có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người. Hội phụ huynh học sinh của trường THCS và THPT Hai Bà Trưng đã lựa chọn các sản phẩm bàn ghế đá trường học do cơ sở Ghế đá Thành Mỹ cung cấp và rất hài lòng. Tất cả các sản phẩm bàn ghế đá trường học tại đây đều có mẫu mã rất hợp thời trang, sáng tạo và độc đáo. Chất liệu được sử dụng để làm nên các sản phẩm này đều có độ bền rất cao, khả năng chịu đựng mọi loại thời tiết xấu nhất, hoàn toàn bền đẹp, sáng bóng.

bàn ghế đá trường3 học

Bàn ghế đá trường học của cơ sở Thành Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng

Ghế đá Thành Mỹ là thương hiệu ghế đá được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm ưu việt mà còn có mức giá thấp nhất trên trường, chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, dài hạn. Mức giá của các sản phẩm bàn ghế đá trường học tại đây rẻ hơn nhiều so với việc mua lẻ hoặc tại các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Hơn nữa, các sản phẩm bàn ghế đá trường học loại trừ mọi bụi bẩn, rêu mốc bám vào và tạo ra độ bóng bề mặt rất cao. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã đa dạng của các sản phẩm bàn ghế đá Thành Mỹ tại website https://bangheda.info/ ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 60 Đường Hiệp Bình, F.Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Số điện thoại: 0906.999.802

Email:ghedathanhmy@gmail.com

Website: bangheda.info

Facebook: https://www.facebook.com/Banghedatphcm

One thought on “Phụ huynh học sinh trường Hai Bà Trưng tặng bàn ghế đá cho trường

  1. Pingback: In quảng cáo theo yêu cầu lên ghế đá granito tặng công viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.999.802