VNPT chi nhánh Chợ Lớn tặng ủy ban nhân dân quận ghế đá màu trắng

ghế đá màu trắng 2

Ghế đá màu trắng của công ty ghế đá Thành Mỹ đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân đặt mua để tặng khách hàng hay thực hiện các phúc lợi xã hội. VNPT chi nhánh Chợ Lớn là một trong những đơn vị đã tin tưởng và đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm ghế đá tại đây để tặng cho ủy ban nhân dân quận. Bài chia sẻ dưới đây sẽ lí giải vì sao VNPT chi nhánh Chợ Lớn lại lựa chọn sản phẩm,những lợi ích của sản phẩm mang đến cho đơn vị và xã hội.

Xem thêm: Công ty Phan Hưng Phát đặt mua bàn ghế đá tự nhiên tặng công viên

VNPT chi nhánh Chợ Lớn- nhà mạng có tiếng vang và tầm ảnh hưởng lớn

Là một trong số các nhà mạng lớn trên thị trường hiện nay VNPT chi nhánh Chợ Lớn nói riêng và VNPT nói chung đang và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của nhân dân. Chắc chắn, VNPT đã trở thành đơn vị gần gũi, quen thuộc với đại bộ phận người dân sử dụng internet cáp quang, điện thoại cố định.

ghế đá màu trắng 1

VNPT chi nhánh Chợ Lớn tặng ủy bạn nhân dân quận ghế đá màu trắng

Để có thể mang đến hình ảnh đẹp hơn nữa trong mắt người dân, để đóng góp vào 1 phần của sự phát triển và phúc lợi xã hội công ty VNPT đã đặt một số lượng lớn ghế đá màu trắng của công ty ghế đá Thành Mỹ  gửi tặng UBND Quận.

Sản phẩm này của công ty đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, được người dân tại địa phương đón nhận nhiệt tình đồng thời mang đến sự gắn kết hơn nữa giữa công ty với nhân dân và lãnh đạo địa phương.

Ý nghĩa việc VNPT đặt ghế đá màu trắng tại ghế đá Thành Mỹ

Mỗi quà tặng được các đơn vị, doanh nghiệp muốn dành tặng xã hội, nhân dân luôn được lựa chọn khắt khe và phải có được ý nghĩa sâu sắc nhất, sản phẩm ghế đá màu trắng do VNPT lựa chọn cũng vậy.

Đặc điểm sản phẩm ghế đá màu trắng của công ty ghế đá Thành Mỹ

Ghế đá màu trắng là sản phẩm ghế đá thiết kế đơn giản,mặc dù trải qua sự thay đổi của nhiều thiết kế ghế đá nhưng khách hàng vẫn không lo sợ sản phẩm này bị lỗi mốt.

Công ty ghế đá Thành Mỹ có dây truyền công nghệ sản xuất tiên tiến lên ghế đá chất lượng cao. Ghế bóng đẹp, không thô ráp, không thấm nước, ít bị nấm mốc và đặc biệt khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài dưới tác động của điều kiện ngoại cảnh.

ghế đá màu trắng 2

Ghế đá màu trặng được tặng cho UBND Quận có giá trị sử dụng cao

Thiết kế bộ bàn ghế đá đẹp màu trắng có sự độc đáo, mới lạ, phù hợp với không gian lịch sự đặc biệt là tại khu vực UBND Quận.

Ý nghĩa của sản phẩm đối với VNPT chi nhánh Chợ Lớn và cộng đồng

Với đặc điểm ghế đá màu trắng do công ty ghế đá Thành Mỹ sản xuất kể trên đã mang đến ý nghĩa lớn đối với công ty VNPT và cộng đồng.

Ghế đá tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho cán bộ, nhân dân nghỉ ngơi khi có việc cần xử lí tại UBND Quận.

Ghế giúp công ty VNPT quảng bá hình ảnh của công ty tới mỗi khách hàng nhanh chóng, đơn giản, chi phí thấp.

Bên cạnh đó, ghế đá màu trắng còn tạo nên không gian đẹp, tiện ích, mang đến sựu hài lòng cho người dân khi tìm đến cơ sở làm việc UBND Quận.

Trên đây là một số đặc điểm ghế đá màu trắng mà công ty VNPT chi nhánh Chợ Lớn đã đặt tặng UBND Quận. Chắc chắn sản phẩm này sẽ mang đến cho người dân tình cảm trân trọng, cái nhìn thiện cảm về công ty hơn đồng thời đã mang đến một phần đóng góp vào vẻ đẹp chung của xã hội.

Địa chỉ: Số 60 Đường Hiệp Bình, F.Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Số điện thoại: 0906.999.802

Email:ghedathanhmy@gmail.com

Website: bangheda.info

Facebook: https://www.facebook.com/Banghedatphcm

One thought on “VNPT chi nhánh Chợ Lớn tặng ủy ban nhân dân quận ghế đá màu trắng

  1. Pingback: Công ty CP xây dựng Thọ Nguyễn tặng 10 ghế đá công viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.999.802