Công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM tặng ghế đá bệnh viện

ghế đá bệnh viện 1

Ghế đá bệnh viện từ lâu đã là một sản phẩm vô cùng thân thuộc đối với các bệnh nhân khi phải tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, mong muốn được chia sẻ 1 phần những khó khăn, vất vả của người bệnh, công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM đã  tặng ghế đá bệnh viện.

Xem thêm: Công ty CP xây dựng Thọ Nguyễn tặng 10 ghế đá công viên

Vì sao công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM tặng ghế đá bệnh viện?

Công ty ắc quy GS Việt Nam là công ty chuyên sản xuất ắc quy cho xe gắn máy và xe ô tô, 100% vốn nước ngoài. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty GS Yuasa International Ltd. và Tập đoàn Mitsubish.

ghế đá bệnh viện 1

Công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM tặng ghế đá bệnh viện

Không phải ngẫu nhiên công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM lại lựa chọn ghế đá là món quà tặng  gửi tới bệnh viện, lí do rất đơn giản bởi đây là món quà thực sự hữu ích đối với xã hội và cộng đồng.

Bàn ghế đá ngoài trời tại bệnh viên là không gian nghỉ ngơi chung của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân để họ có thể giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Thay vì phải đứng chờ đợi hay chen lấn tại các ghế nhựa của bệnh viện, việc ngồi trên những chiếc ghế đá chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn nhiều.

Ghế đá bệnh viện làm cho không gian nơi khám chữa bệnh trở nên gần gũi và tiện nghi hơn với người dân, tạo sự ấm cúng và thoải mái.

Công ty ghế đá Thành Mỹ- cung cấp ghế đá bệnh viện uy tín, chất lượng

Có rất nhiều đơn vị sản xuất ghế đá bệnh viện nhưng công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM  đã tin tưởng lựa chọn ghế đá Thành Mỹ nguyên nhân là do:

Ghế đá bệnh viện được sản xuất tại ghế đá Thành Mỹ có chất lượng nổi trội

Ưu điểm lớn nhất của ghế đá bệnh viện của ghế đá Thành Mỹ đó chính là chất lượng ghế vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường. Ghế được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đề ra , độ cứng, độ chịu lực tốt.

Đặc biệt, do đặc trưng ghế đá bệnh viện sử dụng không gian ngoài trời nên chúng tôi chú trọng đến độ bóng, khả năng chống nấm mốc, rêu, bụi bẩn. Các bệnh viện có thể dễ dàng cọ rửa, đảm bảo vệ sinh cho ghế đơn giản mà không tốn quá nhiều công sức.

Ghế đá bệnh viện của Thành Mỹ có giá thành hợp lí

ghế đá bệnh viện 2

Công ty Thành Mỹ – đơn vị cung cấp ghế đá bệnh viện uy tín, chất lượng

Luôn lấy sự hài lòng là yếu tố nền tảng cho phát triển vì thế các sản phẩm ghế đá bệnh viện được công ty đưa ra thị trường luôn có giá ưu đãi hơn hẳn. Khi lựa chọn Thành Mỹ công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM đã tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà không lo chất lượng ghế đá bị ảnh hưởng.

Các sản phẩm ghế đá bệnh viện của công ty ghế đá Thành Mỹ bên cạnh chất lượng vượt trội, giá thành ưu đãi, thiết kế ưu việt mà bên cạnh đó còn có giá trị quản cáo và nhân văn nổi bật.

Chắc chắn khi ghế đá bệnh viện được sử dụng, hình ảnh của công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM sẽ trở nên thân thiện và gần gũi với người dân hơn. Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân sẽ cảm thấy được sự quan tâm của xã hội, cộng đồng dành cho mình để từ đó có tư tưởng thoải mái, tự tin chiến đấu với bệnh tật khó khăn cuộc sống.

Địa chỉ: Số 60 Đường Hiệp Bình, F.Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Số điện thoại: 0906.999.802

Email:ghedathanhmy@gmail.com

Website: bangheda.info

Facebook: https://www.facebook.com/Banghedatphcm

One thought on “Công ty ắc quy GS Việt Nam chi nhánh TPHCM tặng ghế đá bệnh viện

  1. Pingback: Ghế đá Thành Mỹ cung cấp ghế đá cho trường đại học Hutech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.999.802